Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối Vật liệu xây dựngTrang trí Nội Ngoại thất, máy xông hơi, thiết bị hồ bơi nhập khẩu và thi công phòng xông hơi gỗ thông Sauna & Steam, thi công hồ bơi, Spa, Gym, Massage, thi công mái ngói hệ thanh kèo thép nhẹ Smartruss… Công ty Hưng Gia Bình chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và thi công xây dựng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Nghệ An, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Việt Nam…

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng và bất động sản đang có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng… Vì vậy, tầm nhìn của Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Vật liệu Xây dựng Nội Ngoại thất Hưng Gia Bình
vat-lieu-xay-dung-noi-ngoai-that-hung-gia-binh

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các công trình lớn. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu công việc phức tạp nhất mà khách hàng tin tưởng giao phó. Với phương châm “Sự tin cậy của khách hàng là nền tảng của sự phát triển” toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty HGB luôn cố gắng, nổ lực nâng cao năng lực bản thân và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, để đáp lại sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng đã dành cho công ty Hưng Gia Bình chúng tôi.

“UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – TẤT CẢ VÌ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG” là phương châm hoạt động xuyên suốt của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Nâng cao chất lượng dịch vụ – Hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà công ty Hưng Gia Bình chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng!

Thế mạnh của Hưng Gia Bình chúng tôi:

– Đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc cao.

– Tư vấn kỹ thuật và thiết kế thi công tận nơi toàn quốc

– Đội ngũ kỹ thuật và thợ thi công có tay nghề cao

– Hàng nhập khẩu chính hãng uy tín, chất lượng

– Bảo hành dài hạn, sửa chữa lắp đặt tận nơi

– Hệ thống cửa hàng và đại lý phân phối rộng khắp cả nước

Uy tín – Chuyên nghiệp – Tậm tâm – Tư vấn – Thiết kế – Thi công và Giao hàng tận nơi nơi toàn quốc với mọi số lượng.

Các hạng mục thi công xây dựng của chúng tôi, bao gồm:

– Thi công mái tôn nhà xưởng chuyên nghiệp

– Thi công lợp mái ngói hệ thanh kèo thép nhẹ không rỉ của BlueScope Lysaght VN…

– Thi công phòng xông hơi khô – Sauna room; Thi công phòng xông hơi ướt – Steam room

– Thi công phòng xông hơi khô đá muối Hàn Quốc Himalaya

– Thi công phòng xông hơi hồng ngoại

– Cung cấp và thi công bồn tắm, bồn sục massage, bể sục jacuzzi…

– Cung cấp và thi công Phòng tắm kính đa năng kết hợp

– Thi công hầm rượu gỗ thông nhập khẩu

– Tư vấn giải pháp thiết kế và thi công phòng xông hơi cho gia đình, SPA, phòng tập GYM, cơ sở Massage, khách sạn, khu Resort nghỉ dưỡng, Homestay…

– Cung cấp thiết bị hồ bơi, bể bơi và giải pháp thiết kế thi công xây dựng hồ bơi như: hồ bơi gia đình, bể bơi khách sạn, hồ bơi nhà thi đấu, hồ bơi vô cực, hồ Jaccuzzi..

– Thi công truyền xuyên sáng 3D, tranh điện…

– Nhà nhập khẩu và phân phối máy xông hơi Sauna Steam Coasts, Kenkobee, Harvia, Amazon, Oceanic, Tylo, … v.v

Hưng Gia Bình – Nhà thầu uy tín – Đội thợ thi công phòng xông hơi, thi công hồ bơi chuyên nghiệp – Luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu thư vấn thi công hồ bơi, phòng xông hơi và báo giá máy xông hơi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HƯNG GIA BÌNH

Trụ sở VP: 226 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)3701.393 – 0935.090.252 – 0905.363.878

Hotline: 0945.314.949 (mr Bình)

Email: hunggiabinh828@gmail.com

Website Hưng Gia Bình: https://hunggiabinh.vn

Website Vật liệu Xây dựng: https://vatlieuxaydung24h.vn

Hưng Gia Bình – Nhà thầu thi công phòng xông hơi Sauna room và Steam room, thi công xây dựng hồ bơi, bể bơi và là phân phối chuyên nghiệp máy xông hơi tại Đà Nẵng, Hội An và Miền Trung, Tây Nguyên. Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Bảo hành tận nơi toàn quốc.

Trân trọng!

Trân trọng cảm ơn và hợp tác